After CS

Sino po nagka breastmilk agad after CS? Pa help namn po pano? Thanks po

2 Các câu trả lời

Unli latch lang po momsh, malapot ang colostrum di yan visible agad sa mata hangga't may output si baby pupu/ihi meron sya nakukuha. Di agad maraming gatas sa mga unang araw kasi maliit pa tummy nila. Discharged na kami, ikaapat na araw pa bago ko nakita ang gatas ko at kusa nalang sya tumutulo. Laway lang ni baby makapag stimulate at mag send ng signals sa body para to produce more kaya unli latch lang talaga. Trust your body, wag mo isipin wala kang gatas porke wala kang nakikita. Again, malapot ang colostrum di yan kulay puti na makikita mo agad. :)

4y trước

Ang alam ko kahit nasa nicu inaallow ang ina makapag latch si baby saglit basta breastfeeding advocate yung hospital. Pinag skin to skin po ba kayo agad after inilabas si baby sa tummy? Kung hindi sila pabor, pump po kayo every 2-3hrs for 3 days, wag lang paghinaan ng loob kung walang nakikita. Para matulungan breast mo mag produce kahit di naka latch si baby.. Massage mo rin and hot compress, pwede ipadede kay hubby kasi mas malakas ang sucking compared sa pumping. Nag try din kami isuck ni hubby kasi 2nd day wala parin akong nakikita pero may output si baby, tiwala lang talaga maka produce.. :)

kala ko po wala akong milk dti pgkapanganak pero nung ngpunta po ung lactation nurse, tinuruan ng massage etc, pgmanual express may milk. konti lng po tlg pgkakapanganak lng then dadami nlng bsta continous pabf