ask lng po

Sino po nagamit nito totoo po ba yan dipa sko na datnan sa sabing date 4days na ala pah Pusibling naka boo na po bah kmi

ask lng po
7 Các câu trả lời

Calendar method is only applicable if you're in a normal 28 day cycle mommy.. pag hindi ka po 28 day clycle, inconsistent po ang calendar method.. if you think, delayed ka na po on your possible menstruation, pt is always the best thing to do..😊

Ganyan din tracker gamit ko.. 1day delay lang po ako ng PT na agad positive nman.. Try mo sis magPT

Depende po yan kung regular po kayo mag mens. Hindi po yan accurate sa mga irreg.

Mura lang po ang PT over the counter.

Buwan buwan nmn po ako niririgla

25 days cycle.mo?

Too early to tell pa po.

5y trước

Ah gnun po bah maam so di pah pala yan sure