motor

Pah ask ok lang po bah kahit buntis sasakay sa single motors.21weeks nah ang tummy.

10 Các câu trả lời

Ako 24 weeks na tummy ko sumasakay pako ng motor. Basta di ka maselan at dahan dahan lang . Ganon din pag jeep eh mas tagtag ang jeep kasi walang pakealam ang driver kung may buntis syang sakay kahit malubak go ng go. Ingat lang always mommy

Yes po, ako 20 weeks hanggang ngayong 28 weeks araw araw po sumasakay sa motor papunta and pauwing work pero wala namang nangyayari. Basta po iwas sa mga bako bako tsaka dahan dahan lang drive

Pwede nmn mamsh..Basta dahan dahan lng and keep safe always. Aq din nmn until now umaangakas padin aq sa motor Ng every lalabas kmi Ng partner ko. Pero mga malapitan lng nmn..

Ako hanggang 8mos ako umaangkas sa motor, nung nag 9 mos lang ako nag stop para maexercise walk walk na.

Me never sumakay ng trike or jeep ever since na mapreggy. Just be careful lang po.

Yup. May kakilala ako umaangkas lage da motor ok nmn naging anak

As much as possible iwasan po

Yes po basta ingat pa rin po

26weeks here 😂😂😂

yes po