Congenital Anomaly Scan

Sino po nag pa CAS sainyo? Nag pa CAS po ako kaso di nah pakita whole mukha si baby (nose and lips lang) Tinatabunan daw ng kamay ni baby ang mata nya (Fetal Position). Sino po may similar case? Worried po ako ng bahagya kasi baka may defect or hopefully wala po. 🙏

Congenital Anomaly Scan
18 Các câu trả lời

Hello mga momsh. Magkano ang magpa CAS? Kahit range lang, para may idea, sa unang pregnancy ko kasi way back 2012 di ako pinagganun dito lang sa 2nd ko. Thanks in advance.

2y trước

1.2k-2k