insert progesterone heragest

Sino po nag iinsert ng heragest dito mommy?tlaga bang lging may gmot na nasa panty nyo?o mali lang pag kainsert ko?hndi ko na nilagay ung picture ng panty ko kc may hair po na nasali haha..nkakahiya Tlaga bang napuounta ung gamot sa panty??

1 Trả lời

kung sa gabi nyo po inilagay bago matulog, tas pggising nyo my mantsa ung panty, mukhang hindi po malalim ung pgkakainsert nyo sis. kung sa umaga naman po lumabas, gnun po tlaga kase tunaw na yun, llabas tlga kapag nkatayo na tayo ng matagal pero watery po yun

4y trước

Kaya nga po..nung isang gabi ung balat nung gamot nkadikit sa panty ko..hndi ko cguro naiipasok ng maayos..