Asking...

Pag po ba talaga nag iinsert ng primerose like sa gabi iinsert talaga po bang kinabukasan basa po ba talaga panty? Simula kasi nung nag start ako mag insert laging ganon na panty ko kinabukasan eh. Basa po hehehe. Ftm here. Thankyou po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Yes, maglileak at maglileak po talaga sya mommy kaya better na maglagay sa gabi at nakaihi na. Ilagay sa pinakamataas na maaabot ng fingers at iangat muna yung mga legs para di matapon.

Yes, lalabas po talaga yung gamot. Kaya as much as possible, humiga kaagad pagka insert po ng primrose para di kagad lumabas yung gamot.