Team September

Sino po mga team September dyan? It's my 38weeks and 1day today but no sign of labour bukod sa pasumpong sumpong lang na pananakit ng puson 🥺 natatakot ako ma over due baka makain ni baby pupu nya 😔

2 Các câu trả lời

Hello po mga Momshie try nyo po uminom ng nilagang luya tapangan nu po wag nu lagyan ng sugar sa umaga at sa gabi.kc ako sep.25 duedate ko wla rin akong naramdamang labor tapos sa kakainom ko ng luya umaga at gabi for 1 week nagdischarge ako ng dugo parang pahabol n regla paggising ko ng sep.7 tapos wla pring pain kaya tumawag na ako sa O.B ko ayon sabi nya punta ako clinic para macheck at mkpagswabtest nrin dw habang wla png labor ayon pagdating ko ng 1 pm inIE ako 7 cm n wla paring pain kaya swabtest muna ako at wait ng result ng swabtest 1 hr.wla paring pain ng mkuha ko result at negative nmn inadmit na ako kc 7 cm n dw pag IE uli sakin ng mga 2:58 ayon ang baba na daw biglang pumutok panubigan ko kaya dinala agad me sa O.R ayon ska palang may pain akong nramdman pero mild lang parang rreglahin lang pagkapasok sa O.R ayon nag uumpisa n ang contraction pababa n ng pababa hanggang sa magfull cm na ayon 3:59 baby is out.2.7 kls.sya.Thanks God ang bilis ng labor ko.

4y trước

kelan po kayo nagstart uminom? ilang weeks po kayo nun nung nagstart uminom?

36 weeks po nag iinom n me ng pure nilagang luya dikdikin nu lng kahit wag na balatan at pakuluan at inumin ng walang sugar umaga at gabi.

4y trước

sige po thank you po