39weeks and 5days 😔

No signs of labour😔 Gusto ko na pong manganak natatakot po ako Kasi baka ma over due po ako 😢 ano po ba Kung gawin mga mommy???#1stimemom #firstbaby #advicepls

11 Các câu trả lời

pareho po tayo mga mommies. weekly checkup n nga po ako sa OB ko nung jan. 18 checkup ko. close cervix and mataas pa si baby. balik ulit ng jan.25. Go for normal delivery ako. ang worry ko lang baka maoverdue tapus sabhin need na maCS. ayaw ko po manvyare yun...😭 nakakastress mav hintay kay baby. pero since nung gabi ng saturday nanakit ng todo todo yung balakang ko then unti pain sa lower abdomen ko. nakukuha sa hilot sa balakang. nakakatulog ako atleast 2hours then mananakit nanaman. may some contractions kaso malayo pa pagitan.

Parehas din po tayo, although nasakit sakit na ang balakang ko pero tolerated p naman ang sakit. Umiinom na din po ako ng pineapple juice. Kumakain din po ako ng pineapple nagllakad lakad din po ako Nakkaworry po tlga. 😢 Sna makaraos n po tayo ng maayos

Mommy baliktad tayo. ako naman po 36 weeks palang may early signs of labor na. kaya kailangan pa ko turukan ng gamot para sa lungs ni baby. ngayon mag 38 weeks na ko pero di pa siya lumalabas. pero halos gabi gabi siya nahilab.

Sabi ng iba normal po sa 1st baby ang lumagpas sa due date and base sa calculation ng due date sa ultrasound it could be possibly less than or greater than the due date

Same here. 39 weeks and 2 days na pero wala paring signs. Naiinip na at the same time worried sa kung bakit wala paring signs of labor. 😔

More more lakad pra matagtag, eat pineapples para lumambot cervix. Do squats. Up and down sa stairs.

wag ka po mastress mommy.. sex squat walk sex ulit para po pumutok panubigan mo mommy

More lakad and squat mommy. Praying po makaraos na kayo. Godbless!