????

Sino po marunong magbasa ng ULTRASOUND? Nagwoworry po kasi ako hindi po ako pregnant pero 3months delay po ako?

????
1 Trả lời

May bilateral pcos ka po. Ibig sabihin both ovaries mo po ay polycystic. Ung nakikita mong parang malilit na bilog bilog sa ovary mo sa ultrasound un ung malilit na cysts. Pero wag kang mag alala hindi yan cancerous. Pakita mo na yung results mo sa OB mo para mas mabigyan ka ng explanation and advise.

4y trước

I mean bata ka pa pwede pang maayos yan. 😅 Heheheh. Yung iba highschool palang may pcos na eh. Yes pwede ka pa din mabuntis at mag kaanak 😊