bps

sino po marunong magbasa neto? next week pa po kase check up ko e. kaya di pa mabasa. baka may problem. salamat po .

bps
2 Các câu trả lời

8/8 naman ang BPS score mo mommy, so that means everything is fine naman po. Naka cephalic na rin si baby, okay ang panubigan, hinog na rin naman ang placenta. Ready to pop out ka na anytime. Have a safe delivery soon, mommy! ♡

Normal lht momi nkaposition n c bby ok dn position ng inunan ok ung amount ng panubigan mo normal dn heartbeat ni bby boy.