Anterior placenta

Sino po katulad ko na anterior na 18 weeks na pero Hindi padin ramdam masyado galaw ni baby?

3 Các câu trả lời

My placenta is Anterior Grade 1 high lying. mas magalaw po si baby pag nasa 6mos na.. natutulog din po kasi ang mga unborn baby habang nasa womb natin.

3y trước

low lying po kasi ako, nararamdaman ko palang po ngayon yung biglang pitik sa puson lang po.

Ako po anterior placenta, 20 weeks ko po unang naramdaman yung galaw ni baby.

19-20weeks up mommy, dun po mafifeel mo na movements ni baby.

3y trước

anterior placenta po ako mga 24-25 weeks ko naramdaman na naglilikot si baby siguro dahil nadin sa chubby ako hehe.