evening primrose oil

Sino po ka same case ko. Na lalagyan ng ganyan sa pempem ? May ganun po ba talaga ? Tia po sa maka pansin :)

1 Trả lời

Meron po talagang ganon base po sa ob ko nun pinapili niya ko if dun daw ba or iinumin kasi mas mabilis daw pag sa private part pero mas pinili kong inumin nalang😆

5y trước

Kanina po kase nag pa check up ko sa OB ko tapos pinapainum nya po sakin yun 3x aday.. Tas balik daw po ako sa lunes.. Tapos lalagyan nya po ako ng evening primrose dun sa pempem 8pcs po. Kase kanina na IE nya po ako 2cm na daw po ako