evening primrose

Ganito ba yon 5pcs Lang Binili namin Talagang walang Lalagyan naka ganyan Lang

evening primrose
21 Các câu trả lời

Opo ganyan lng po kc per pc po ang bili nyo. Mabisa naman po yan pero dpende p dn s gagamit. Kc misis ko hilong hilo pg pinapasok nmin s flower yan eh kaya ndi n pinatuloy ng OB nya

4y trước

D nya kaya effect nyan

Tanong kulang po Kht poba nakainkm kna ng ganyan pwedi pang maglagay sa pwerta ng ganyan hnd po kaya mapano c bBy sa loob

4y trước

Ok po

Yung ibang brand naka banig, yung iba naman naka bote. Naka bote yata yang nabili mo kaya plinastick na lang nila.

4y trước

Nka banig mahal 29 bili ko sa isa..

Tanong kulang po Kht poba nag inom nko ngaun gabi pwedi puba maglagay ako sa pwerta ko

4y trước

Yes. Minsan 2 pa nga nilalagay.

Pag puba maglagay sa pwerta ng ganyan binutas puba o hnd at san banda ipapasok momchie

4y trước

Sa vagina mismo sa loob. Hindi po need butasin.

I have too pero naka pack sya. Diko pa iniinom. Haha 😂 August 10 edd. 1cm

4y trước

Buti kapa 1cm na ako close padin

Sakin dati white as in lang, then lagayan nya tulad ng lagayan ng pang Lbm.

opo ganyan lang sya kc tingi lang binili mo

4y trước

Pano mag insert binubutas ba

Yes, EPO yan mommy. Nakabanig kasi sakin that time. :)

4y trước

Tingi Po kase Binili ko e

Makakabili po ba Yan kahit wlang resita momshies?

4y trước

Hinde Po yata need Napo kase ngayon nang mga Bituka nang Reseta