july ang duedate..

Sino po july din ang due? Hirap na din ba kau matulog at sobrang likot na din ba ng baby nio? Normal lng po ba to?

2 Các câu trả lời

Me july 20 due ko ☺ first time mom here.. Tapos sabayan pa ng sobrang pangangati ng tiyan 😅

5y trước

Di maiwasan ang pangangati mommy 😅

Yesss sobrang likot and ang hirap humanap ng posisyon sa pagtulog hahaha

5y trước

Ganyan na ganyan nga po tapos minsan ang hirap na din huminga maiiyak na lang aq kasi gustong gusto kona matulog pero sobrang likot nia