Nakatalikod Sya

Sino po dyan ung baby nyo nakatalikod sya sa ultrasound? Kaya ung kick nya d maramdaman sa labas ng tummy bandang kidney ko sya nararamdaman kapag nagalaw cia.

Nakatalikod Sya
5 Các câu trả lời

normal lang po ba yun? nagwoworry na kc ung mga tao sa paligid ko kc 1st time daw nila nakabalitaan na my nakatalikod na baby, nag paultrasound po ako hndi mkita ang gender ni baby kc nkatalikod daw po,

baby ko din ganyan naka talikod tas ang sabi baby boy daw alam mo na ba mommy gender ng anak mo curios lang kasi ako sa first ultrasound ko

2y trước

pg gnyan po hndi sure, sakin hindi sinabi bka magkmali ng gender na sasabihin daw , nkatalikod din po

ako din po kahapon check up ko nakadapa nakataliko 😟

ako din po nakatalikod at 14 weeks.

Iikot pa pp yan mamsh