Breech baby, 15weeks

Hello po, ask ko lang po kung magiging normal pa po kaya Yung position ni baby? Nakatalikod Kasi sya Lage sa mga ultrasound nya. Salamat po.

Breech baby, 15weeks
2 Các câu trả lời

mababago p po yan mi specially 15 weeks p lng po :) my mga ways po para umayos sya ng pwesto, you can use music po, pwede dn swimming in a beach or pool (due to the gravitational force)

2y trước

salamat po , worried lang po Kasi ako Kay baby, dahil nag ka subchorionic hemorrhage po ako ngayun.

2nd and 3rd child ko breech position in my 6months pero nung 9months na ako nkaposition na sila

2y trước

ganun po ba. salamat po, at least mabawasan na Yung iniisip ko. hehe.