September due

Sino po due dito ng September? Kumusta po kayo mommies? 38weeks 2 days na ako pero close cervix pa rin. Mukhang nag eenjoy pa si baby sa tummy ko.haha 😅😂 #pregnancy #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

September due
30 Các câu trả lời

Sign na po ba ng labor yung nasiksik sya sa may puson ko? Naiihi po ako mayat maya. Tapos po every 5pm to 8pm po ng gabi palaging sumasakit sya kapag nagalaw, pakiramdam ko na parang may mahuhulog. 2cm pa lang po ako, EDD ko po is bukas. Sept. 17. Tapos po yung last ultrasound ko Sept. 27 kinakabahan po ako ma over due. Pero po kapag gabi, kapag nakahiga na ako nananakit na po ang balakang ko, parang uunat lang ako eh hindi ko magalaw, natatae na din po ako pero matigas po ang pupu ko. Naninigas po ang tyan ko every 5mns. Minsan hindi. Nagalaw naman po ang baby ko after nya manigas. First baby ko po ito. Salamat po sa sasagot.

4y trước

Imonitor mo lang yung mga nararamdaman mo momsh. Baka malapit ka na rin. Ako din masakit na puson ko. tuwing magswitch ako ng position sa pagtulog di ako agad makagalaw kasi super sakit sa pelvic tapos ganun din kapag naglalakad ako.

39 weeks and 4 days ako ngayon mommy last check up ko nung monday close cervix pa ko..until now wala pa po ako nararamdaman na sign of labor..lakad lakad ginagawa ko tas pasak ng evening primrose sa gabi..sana makaraos na tayo mommy..EDD ko kasi Sept 19. Follow up check up ko sa Sept 18 pag di pa ko manganak. 🙏🙏🙏Pray lang tayo momsh makakaraos din tayo 💪💪

4y trước

same tayo mommy EDD September 19 ❤️

Ako momsh sept. 20 pa due ko.. Pero lumabas si baby last sept. 9 at 38weeks and 3days.. At 37weeks, close cervix pa ko.. At 38weeks and 2days, 1cm.. The whole night sobrang hilab na tummy ko (Sept. 8).. Then, the next morning, pumutok na panubigan ko.. 45mins. After voila! Lumabas na si baby girl.. 😊

4y trước

Thank you momsh.. Kahit masakit ilakad mo at i squat mo momsh.. Malaking tulong yun.. 😊 Goodluck.. ☺️

lakad lakad na po. edd ko po is sept 23 pero lumabas na po nitong sept 11 :) bale po yung check up ko po for 38th week nilakad ko simula bahay hanggang sa clinic mga 3kms din yun, ayun pagdating sa clinic napwersa ata cervix ko biglang nag 3cm hehehe

4y trước

Wow congrats sis.. Ako 37 weeks mabigat n sa tyan mahirap n gumalaw.. Ska masakit n mahapdi bandang sikmura ko s ilalim ng kanang dibdib ko.. 😢

1st and 2nd altrasound ko oct.2 ang EED ko pero etong last altrasound ko naging oct. 14 EED ko.. close cervix parin po pero sabi ng ob ko malambot na cervix ko anu pong ibig sabihin non mga mommy.. 1st time mom po..

same po tayo edd mommy kasò no sign of labor pa din.,zumba,walking squat kain pine apple pero wala pa din walang discharge konting cramps lang tas wala na stress na rin sana makaraos na tayo 🙏🙏🙏

Meeee... 2nd baby ko na and due na on friday. Maaga ako pinag take ng primerose kasi sa 1st baby ko due date sya lumabas and naka poop na sya kaya un sana iiwasan namin kaya lang ayaw parin lumabas ni baby.

4y trước

Tuloy tuloy lang tayo ng lakad at squat momsh. Sana makaraos na tayo. 😁

Kausapin nyo po baby mo mommy.. Mahirap na maoverdue ako mommy 39 weeks ako nanganak yung baby ko tumae na sa loob.. Kase pag labas marami popo sa katawan nya..

Due date ko na sa Saturday pero no sign of labor pa din. 😔 enjoy pa si baby sa tummy ko..😅 kahit kinakausap ko na siya na lumabas na para sana makaraos na..

4y trước

Sama tayo momsh. Tanong ko nga kay baby nag eenjoy pa ba siya sa loob kasi kung maaari sana lumabas na siya. ang hirap hirap nang gumalaw 😂

same Tayo mommy September 20 due date ko pero close padin haha🤣 gusto ko Ng makaraos pero Yung baby ko ayaw pang lumabas🤣