September due

Sino po due dito ng September? Kumusta po kayo mommies? 38weeks 2 days na ako pero close cervix pa rin. Mukhang nag eenjoy pa si baby sa tummy ko.haha 😅😂 #pregnancy #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

September due
30 Các câu trả lời

36 & 4 days Everyday sakit sa likod at puson ,at may white discharge na rin ,signs of labor na kaya to ? Sept 30 Edd ko

38weeks and 1day close cervix pa din. walking and salabat ginagawa ko ngayon yun kasi payo sakin ng ob ko try mo din sis😊

4y trước

3x a day ka uminom sis tps kain din pinya

Exercise po momy..lakad lakad ka para mag open cervix mo..para mas madali mo ilabas c baby..un lng kailangan natin exercise.

4y trước

Yes momsh. Daily exercise ako. Masakit na rin tuhod ko kakasquat honestly. haha. Kaso kailangan pagtiisan para mag open cervix. Hoping one of these days mag open na.

Same 38 weeks and 2 days EDD via LMP Sept 29.. Nag open naman daw pero makapal pa cervix.. Sana makaraos na tayu..

lakad lakad kana mommy tpos squat na din 😊 ako EDD ko nung sept 14 pero nanganak ako nung sept 11.

4y trước

go mommy kaya mo yan for baby 😊 samahan din ng prayer mommy 😊

meee❤ pero nakaraos napo😊 september 8, 2020 at 4:33pm my lil' first babyboy came out❤

4y trước

Congrats momsh!

38weeks and 3 days na din po ako close cervix pdin ay wla pa nararamdamang kahit ano

EDD sept 25.. pero nanganak na po ako ng sept 7.. goodluck po sa inyo mommies 🙏🏻😇

4y trước

Wow. congrats mommy. sept 28 due ko pero gusto ko na talaga makaraos. lagi ko nga kinakausap si baby.hehe

same po... ayaw pang bumababa, panay hilab lng pero walang pang heavy discharge.

4y trước

praying na makaraos tayo ng maayos at di makapoop si baby sa loob.

38 and 5 days na po ako at 3 weeks ng 1cm, sana po makaraos na tayong lahat 🙏

4y trước

Sana nga momsh. Good luck sa atin. ❤