Discharge

Sino po dto may yellow green discharge na nanganak na ? Kamusta po c baby ? Di pa rin nawawala saken 35 weeks na po ako lahat na ginawa ko. Enlighten me pls ???

2 Các câu trả lời

Baka mucus plug po yan. Pero better check it with your OB. Di ko po na-experience nung nagbubuntis ako. Madalas po parang white mens yung lumalabas nung malapit na po ako manganak.

Bakit po mommy? Gusto mo na po ba manganak or worried po sa discharge?

5y trước

Worried po ko sa discharge ko kase malapit na ko manganak 😢😢