Thick endomitrium / makapal lining Ng matres

Sino po dto positive sa PT pero nung nag pa ultrasound po is Wala pang bb nakita pero makapal na daw lining Ng matres ? Okay Lang po ba dto ? Sa next nyu pa sched Ng TVs nakita na po ba si bb? Nakakaworry kasi 😔 #1stimemom

11 Các câu trả lời

Same case po tayo? Kmusta napo yung sayo ngayon? Nalulungkot po ksi ako wala pang makita skin pero positive nman sa pt nasakit na din puson at balakang ko parang magkakaron :(

3y trước

baka uti lang yan

Ganyan din po nangyari sakin dati. Wala pa embryo pero makapal na ang lining ng matres ko. Pinag-ingat lang ako ng dr ko tapos next TVS, nakita na embryo. :)

4y trước

thank you po 🥺😌💗

Baka masyado pa pong maaga . Ako din unang ultrasound ko wala pa pong nakita .after a month bumalik ako 8weeks na siya nun meron na pong nakita.

4y trước

Yung una pong ultz wala pero Meron na po nung nag 8 weeks . Try nyo po kumain ng chocolate .. feeling ko yun nagpalaki sa baby ko po eh.

ganyan din ako unang ultrasound walang makita pero after 2 weeks bumalik ako nakita na si baby at may heartbeat na..

4y trước

16weeks na po🙂

Pag Thickened Endometrium ba may posibilidad pong mabuntis? salamat po sa sasagot 😊

3y trước

salamat po natakot lang po kase ako sa sinabi saken na mahihirapan daw pong magbuntis pag makapal ang lining m ng matres

Same here po. Bumalik po ba kau after another transv

pero kaht bahay Bata sis wala dn po b nkita

Usually by second TVS makikita na si baby. :)

kumusta sis

4y trước

wag Lang talaga ikaw pa stress sis pray ka Lang always.. nothing is impossible with God ako nga sinabihan pa na may chance ectopic .. pray Lang ako always see after 8 weeks nakita na si bb 😊

yn tvs ko khpon sis

4y trước

Naga spotting ka sis?