EDD october 3

Sino po dto october ang kabuwanan pero felling manganganak na ng september Kc aq nakakaramdam nku pananakit ng puson at sumi siksik na c baby sa pwerta q

1 Trả lời

Ndi q po kabuwanan ng October base po sa experience q due q po ksi Sept 4 but Ndi sya nasunod ksi po pakiramdam ko ndi na po talaga q aabot August 25 po q nanganak at nafeel q po sya July pa Lang na parang August 25 po q manganak at naging totoo po ksi po sbi ng iba nararamdaman raw po ntin yun dahil sa katawan ntin