hello mga mommy

Sino po dto nkaexperience n parang may bukol n parang pigsa sa singit n malapit n sa pwerta,,meron po kc aq 10weeks pregnant n po aq madalas kc n nagkakarga sya ng nana at nhihirapan aq maglakad tapos bgla nlng sya puputok kaya nkakalakad aq ulit ng maayos pinatingin q n to sa ob q binigyan lng aq ng ointment n anti bacterial kaya ndi p dw aq pwd uminom ng gamot ,,

2 Các câu trả lời

Nagkaron din ako nyan sis nung buntis ako. Wala namang pinainom sakin. Masakit peri tiis lang. 😊