23 weeks

Sino po dto niresetahan ng ob na 3x a day ang isoxilan.. Pampakapit?? Twice a day lng reseta sakin. Pero masakit parin balakang ko.. Huhu

2 Các câu trả lời

Mamshie .sa hilab po ang isoxilan.. 3x a day kapag lang may hilab, pero ako kase di ko ni take since bearable naman ung hilab niya,pampakapit ko na ni take is Heragest 2x a day..

Same here. 3x a day din yung nireseta sakin na isoxilan. Finafollow ko naman pero still sumasakit padin puson ko. 😔

5y trước

Ilang buwan kna sis?? Sakin ganun dn. Ngaun lng lumala.. Natagtag sa byahe.. Huhu