bedrest

hello po.....tanong ko lng po niresetahan po ako ng ob ko ng pampakapit for 1week 3x a day, tsaka nakalagay po sa reseta #42. pagkatapos po ba ng 1week e stop ko na rin po ba ung pag take ng pampakapit?

21 Các câu trả lời

depende po yan. twice a day lang ako nung una for 2weeks then before pa ko maka2weeks bumalik ako sa OB since sumakit yung puson ko na parang hinahatak pababa, pero no bleeding naman, ginawang 3times a day for 1week with 2days rest. masyado lang din siguro ako natagtag sa biyahe that time since naglalakad din ako ng malayo para makasakay pauwi.

kapag may #42 sa side sis, meaning 42pcs ang nireseta sayo ni ob mo. if nabanggit nia na 1week ka lang iinom nun, better if matatanong mo sa kanya kung continue ka pa for another week. if di mo sya matatanong, take mo na lang yung #42pcs na nakaindicate sa reseta mo which is good for 2weeks instead 😊

depende sya sis. ako dati twice a day lang yung pampakapit eh pagbalik ko after 2 weeks extended ulit ako ng 2 weeks then ginawang 3 times a day then after 2 weeks pagbalik ko hindi pa rin kami ok kaya another 2 weeks ulit then dinagdagan pa ulit. naging 4 times a day na ko ngayon.

5y trước

ako naman sis 3x a day until next balik ko kay ob. pray na lang tayo sis. sana maging ok na mga baby nati 😊

Depende rin kasi yan eh. For me kasi ni resitahan lang ako ni doc ng 21 pcs, then 3x a day for a week kasi hindi ko alam na prego ako that time and I'm doing some intense yoga workout, the news came in late kasi.

balik ka po ulit sa ob niyo. din pa check niyo po kung need niyo pa ba mag take ng pampakapit. kung sinabing oo. then magtake po ulit. lage po mag consult kay ob. for the safety of the baby tsaka sayo na din po.

depnde po if after 2 weeks kapit na c baby. usually po pag nkta ni ob na maselan pagbbuntis bbgyn ka pa dn pero lower dose na lang or minsn pag d maiwasng bbyahe ka.

Sakin once a day lang for 1 week, after 1 week stop na din kasi ok naman na baby ko. Sasabihin yan ni ob kung stop na, depende din sa lagay ng baby mo po

2 weeks ung 42pcs,aq 2 weeks aqng uminom ng pampakapit,1week nung una tapos fallow up aq s OB pinatuloy p nya skin ng 1week again

Same po tayo.. 3 x a day.. #42pcs.. Pang 2 weeks ata yan sis. Pag mahina kase kapit ni baby 3 x a day tlga ang reseta ni oby..

depende po yan sa lagay nyo ni baby,sasabihin naman ng doktor kung kelangan nyo pang magpatuloy sa pag inom ng gamot.