toothache

sino po dto ng pabunot ng third trimester? 34 weeks ako ngaun and mskit n ipin sobra, plan ko pabunot po. mag third trimester n ng npansin ko nasira wisdom tooth ko... ilang araw n ko biogesic lang for pain relief..... anu po nireseta sa inyong antibiotic??? knkbahan ako

8 Các câu trả lời

Alam q bawal po yan e.....nbasa q dati pwde s 2nd trimester lang...pero depende s case ng ngipin...pagmasyado malalim hndi tlga bbunutin....kya pacheck m nlang po...pra skaling d tlga pwde rresetahan k nila ng gamot pra hndi n sya gaanu sumakit o kumirot....

Baka di pumayag yung dentist? Anyway you can try, baka lagyan lang ng temporary filling yan. Yung usual na pineprescribe nilang antibiotic like amoxicillin, clindamycin and co-amoxiclav can be used during pregnancy.

5y trước

un nga nilagyan then my ob gave me amox for swelling

Consult your ob, wag ka mag-self medicate especially sa antibiotic baka magkaroon ng effect sa inyo ni baby.

Aq po sakiT iPin q...maga na piSnge q sa sobRang sakiT gUstOng gUsto q na magPabunoT...

Bawal po mommy sabe din po sakwn ni ob kahit bagong panganak 1month bago ka magpabunot

Bawal Po Kong Mahal mo anak mo

Bawal magpabunot daw

bawal magpabunot.