exluton

Sino po dto nakagamit ng exluton pills for bf moms. Ask ko lng po kung hnd ba tlaga xa nagtatama sa exact date ng means?ubos na kc ung isang banig ng pills ko pro di pa dn ako ngkakaron.tpos mag start na ba ako ng bagong banig ng pills khit di pa ako dinadatnan.thank you po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

ganun po tlaga kc po sa excluton nakakadelay po sya ng mens. Tuloy tuloy lg po inom kahit na may mens na kayo ulit

Ask mo OB mo