exluton pills

hello moms helping a friend mag ask lang po sana ako kung san po dapat magsimula uminom ng exluton pills now lang po siya iinom .. diba po binabase po yun sa date ? dahil 28 pill lang ang exluton?

exluton pills
1 Trả lời

kung anong araw sya iinom..yun din ang iinumin niya..example..today is technically thursday na kasi lampas na 12am..thursday na yung pill na kukunin nya..and dapat almost the same hour sya iinum every day..di pwede magka iba ng oras 3hrs pataas yata..