Ferrous sulfate with milk

Sino po dto nahihirapan inumin ung ferrous nila,.? May kaparehas ko po ba jan na Tinetake to with Milk? Not water.... Dko tlga kc kaya pag tubig,.ansam ng lasa,.buti pag milk d mo malalasahan ...#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hindi po recommended isabay sa milk ang pag inom ng ferrous mommy. Ako tinitiis ko na lang lasa basta para kay baby.

binabaon ko yan dati sa saging sabay lumod😂 seryoso po sama kasi ng lasa parang kalawang