PCOS

Sino po dto mga momsh ung may pcos both ovaries pero nabuntis?..?

29 Các câu trả lời

Ako momsh, 2017 both ovaries may pcos. nagpills,diet, etc. 2018 left ovary nalang meron. tas 2019 nabuntis po ako. 🙏❤️

🙋‍♀️Pcos+adenomyosis. 2years TTC. 23weeks preggo. Payat lang ako but i did proper diet and 5x a week exercise. 😊

may pcos ako both ovAries. 7 yrs married. 7 yrs ttc. Nag lowcarb ako then ayun nabuntis ako. 37 weeks n.a. ko

me po.. pcos both ovaries diagnosed last year. now 10 weeks pregnant.. and via tvs im pcos free na din..

4y trước

thank you 😍

Ako po last February or March this year na-pcos po ako and luckily I am now 11weeks preggy 😀

Me right ovary ko. Gapiso ang laki. Mawawala din daw pag nanganak ako sabi ng ob ko😊

ako po. both ovaries with pcos then retroverted uteros. 36 weeks pregnant.

5y trước

tpos nag sstanding pa ko sa bus pumipila ng mahang pila para mksakay nung di ko pa po alam.. buti po ok nman si bb.

Kapag may pcos po ba bago nabuntis, normal delivery or it depends?

ako po..feb ko nalamn na may pcos pero july preggy nako.😊