painless

Sino po dto aq nag pa painless pero hindi po ung tinutusok sa spine.. ung pinapadaan lang po sa dextrose nakalimutan ko po kasi tawag dun.. may nag ganun po ba dto? Para po mabawasan ung pain sa labor.. un lang po ang purpose nun db.. para lang sa pain ng labor..may nag ganun po ba dto?

1 Trả lời

Ganyan ginawa saken. Pero tinurok sa braso ko. May nilagay din siguro sa swero pero tanda ko tinurukan ako sa braso. Para kong lutang tapos antok na antok ako while nagdedeliver.

4y trước

Di ko alam sis kase di ko sya agad nahawakan. Cord coil kase sya kaya diretso sya sa pedia nya 😔 pero nadinig ko umiyak naman sya pagkalabas nya saken so nakampante naman ako na ok si baby. Wala lang kameng unang yakap