painless delivery

Hi po mga Momsh! ask ko po kung sinu po sa inyo nakaexperience po ng painless delivery? masakit po ba sya? as in mwawala po ba tlg ung pain during labor and delivery? thanks po sa sasagot ??

1 Trả lời

Mana.numb po yung pain during late stage ng labor at during delivery. 5cm kasi ako ininject ng epidural, active labor kahit na sabi ko later na. 2hrs lang kasi tinatagal ng epid. After nun nagpainject uli ako kasi sobrang sakit na sunod sunod na contractions. Expect lang na magshishiver ka, chills kasi isa yun sa effect ng epid. Iinstruct ka ng ob kailan ka magpupush during delivery para mailabas si baby.