3rd trimester mom

Sino po dto ang nakakaranas ng madalas na paninigas ng tiyan yung tipong unting kilos lang matigas po.. Salamat

2 Các câu trả lời

Normal naman daw pong tumigas kasi gumagalaw po si baby, pero ako po kasi nung 34th week, madalas po tumigas and hindi na po ako comfortable. Hirap po akong kumain nun kasi parang busog ako. PagIE po sakin mababa na daw po pala si baby and nagppreterm labor na po ako. Pinagbedrest ako and binigyan ng pampakapit. Pacheck nalang din po kayo para sure.

Ako din mommy. 37 weeks