Period.

Sino Po Dto Ang Dipa Dinadatnan Pagkatapos Manganak Kc I Gve Birth Last August 2019 Pero Till Nw Wala Pa Ako Ngakaroon Mg Period. Mag 11 months na yung baby ko. Nakaka worried lng by the way im a breastfeeding mom pero minsan pag my lakad ako at bz gina pa formula c baby. Pero most of the time skin sya ga dede. Thank you sa makaka sagot

4 Các câu trả lời

Ako po noon halos 1 year po kasi I gave birth May 30,2018 nagkaroon ako ng mens po April 22,2019 na so halos isang taon po di ako nagkaroon. EBF po ako sis.

4y trước

More on breastmilk po pala si baby,sis. Try niyo pong magpaconsult kay OB para alam niya rin po ireseta niya sa inyo na pills or vitamins po.

May iba umaabot ng 1 yr. Consult your OB po, CS & BF mom din po ako pero after a month lang ng panganganak nagkaroon na ako 😅

4y trước

Wala po ako ginagamit kahit anu ngaun unlike sa 1st child ko. Yung pinapasok sa ari nakalimutan ko twag dun😂

7mos and counting wla pa rin. CS and exclusive Breastfeeding Kay baby

Try mo magcontraceptive para datnan ka.

4y trước

Ok thank u so much😊