2nd trimester

Sino po dito yung wala pa din ganang kumain, nanghihina, nahihilo, nakakaramdam ng pagsusuka kahit 2nd trimester na? 6 months pregnant here ?. Paano po ginagawa nyo para mabigyan ng sapat na nutrients si baby? Hirap din ako uminom ng gamot eh

1 Trả lời

First pregnancy ganyan din ako... Kaya hinanap koy ung gusto kong food tapos kain konti konti pero mas madalas. Yung kakilala ko yung vitamins isinasabay nya sa banana, para di mahirap lunukin