Hello po mga momsie

Sino po dito yung may sakit sa puso? Yung sakin is Rheumatic Heart Disease I was diagnosed when I was elementary. Ngayun 21 years old na po ako. Natatakot ako para sa baby ko at sa sarili ko. Meron po dito may sakit sa puso pero nakaraos sa panganganak?

7 Các câu trả lời

Yes sis , frend ko my RHD pero God is so good 2 anak nya normal nyang naipanganak. Bsta wag lang daw palakihin c baby mxado sa loob ng tyan... dba dpat cs yang mga gnyan. Pero very strong po xa ngpa normal tlga za and ng advise ang doctor na bwal nxa mgbuntis ulit e baby girl ung 1st nya and gusto nya my boy. Kya yun.. ngbuntis xa ulit and baby boy tlga... and normal pa rin nyang nailabas ung baby.. pray ka lng po sis

4y trước

Pasenya na po kasi ako parang di okay daloy ng dugo ko sa katawan may 2decho po kasi ako ka buwanan ko na po kasi

If you have RHD since you were young you should consult an OB specializing in HIGH risk Pregnancy. If none, you should consider a cardiologist. Then there are test to be done that is to ensure you and your baby are safe until your delivery.

may kakilala ako, :( sad to say 5 days sya comatose after nanganak, 1 day lang nagsurvive baby nya mahina rin puso.. Then ung mother namatay after 5 days... pero don't worry di naman lahat ganun bsta alaga ka ng OB mo wala problema

Cousin ko po may sakit din sa puso. Agaw buhay nung nanganak siya. Na ICU siya pati na rin yung baby pero thank God parin kasi nag survive sila both. Pray ka lang po. God bless you

When I was 13 I had rheumatic heart disease, but now 27 na ko at okay na ako. Then 6months pregnant ako ngayon at healthy naman si baby. :)

Case to case basis kase ma e pero may kakilala ko ftm nairaos naman niya kaso pinagbawalan na siya masundan yun kase delikado.

Ano po yung Rheumatic?