Momshie

Sino po dito yung may sakit sa puso? Pero na normal delivery parin kayo? May history kasi akong Rheumatic Heart when I was elementary pero ngayun ewan ko kung meron pa.

3 Các câu trả lời

Depende po ito mommy as per my OB. Ako kasi may VSD, so madami ako test na need gawin at kelangan namomonitor ako ng cardio, just incase manganak magkaron ng problema. Just make sure po na sinasabi kay OB anything na nararamdaman nyo at since may history kayo, please mentioned it during the checkup for further testing nadin dun kasi natin macoconfirm if meron pdn or wala na.

Same pala tayo mamsh. RHD din ako nung 7 yrs old ako. Sana makaraos at mkapag normal ndin, Godbless po mamsh! :)

4y trước

Hi kamusta po sa panganganak nyo??

Ang RHD po hindi po yan nawawala life time na po yan yun po ang sabi sakin ng cardio ko.