Maternity Leave Allocation

Sino po dito yung nakapag-allocate ng days of leave nila sa father o caregiver ng baby? Inaapprove po ba ng SSS kung 3 days lang ang ibibigay na leave sa father o caregiver? Halip na 105 days yung mapupunta sakin is 102 na lang since yung 3 days ay plan ko ilipat sa father ng baby ko. Thanks po

1 Trả lời

Yes po may option ka mamili ng 1-7days na iaallocate mo.

5y trước

Sa akin kc pinapili ako mismo ng sss staff tapos pinili ko 7days na kya naenjoy ni mr ang 14 days / 3 weeks leave niya hehe