Maternity Leave

Good day po just want to ask kung pwede po bang ilipat yung maternity leave sa father ng bata na 7 days. Bale kasi nakapag file na ako nung una kaso hindi naka yes yung sa 7 days pwede ba mabago yun? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Suggest sakin wag nlang daw ganon gawin ko. Kasi daw baka yung company or agency ng husband mo Hindi nag a approved ng ganon. Mas okay ng fullterm sayo mapunta. Tutal ganun din naman yon. Mababayaran din yun.

Ang alam ko applicable lang un pag married

5y trước

Pwede ko pa po kayang baguhin or I update po iyon para ibigay sa asawa ko?