mefenamic at cefelaxin

Sino po dito yung na CS Tapos yung gamot na antibiotic is mefenamic at cefelaxin..mayroon pa po ba dito na may iniinom n mas malakas kaysa sa 2 gamot n yan?gusto ko sana mas effective para di masyadong makirot ang sugat

2 Các câu trả lời

Balik ka sa ob mo mommy kasi need ng prescription for pain reliever. Meron pong another type of pain reliever kaso dapat po nakareseta.

Ganyan din po nireseta saken nung na discharge ako after c-section. Mag binder ka mamsh para mabawasan ung sakit