Breastfeed

Hi mga mamshies, ask ko lang pwedi ba uminom nang mefenamic acid while breastfeeding? Namamaga kasi mukha ko dahil sa pyorrhoea (pyoriya) ang mefenamic lang alam kong gamot para sa pamamaga. (yan yung iniinom kong gamot kapag namamaga yung gums or mukha ko noong di pa ako buntis) #Breastfeed #Advicemepo #Firsttimemom

1 Trả lời

Better to seek your OB's advice po. Pacheckup mo po talaga kasi di po kasi advisable ang mefenamic for pregnant.