Help!

Sino po dito yung mga momshies na nakaranas na mag ihit c baby? Yung pag naiyak si baby bigla na lng di makakahinga. Ano po pwede kong gawin kpag gano? C baby kasi ganon minsan pag naiyak. Kinakabahan aki baka ano mangyari kay baby.? more than 1 month plng po si lo ko

2 Các câu trả lời

Nagganyan 1st baby ko noon sabi nanay ko hihipan ko sa may bumbunan ewan ko kung ano connect non pero umookay nman. Yung iba sa ilong nman hinihipan

Kagatin po ang paa mommy.. b4 yan gnwa ng mama q aun iyak na agd.