39 weeks and 5 days

1 cm pa din. Ung bigla kang naiyak nung inay e ka kasi 1 cm pa din😥Lord sana makaraos na po kami ni baby 😥🙏🙏🙏 kinakabahan na ko gusto ko tlga mainormal c baby🙏#1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

same here po 39 weeks and 4 days wala pang sign...puro paninigas at sumasakit sakit pero nawawala din...sana nga po makaraos na tayo🙏🙏👼👼...good luck po saten...

Same pohh 39weeks and 5 days na din.. Makakaraos din tau.. Pray lang..