preggy moms

Hi, sino po dito yung mas marami ang tulog kesa kain lalo na po sa umaga? nagsskip ng breakfast hbng preggy?

34 Các câu trả lời

Hello mommy, wag ka pong mag skip ng breakfast o kain . Kain ka kahit konti lang tapos tulog ka ulit, ganyan talaga pag mga buntis tinatamad bumangon pag morning. hehehe take kadin ng vitamins at healthy food kainin mo lage para pambawi . God bless

Hello mmga mamsh, pwd po ba mag pa ultrasound anytime? kahit hndi nyo appointment sa OB nyo? like sa imo ultrasound clinic lng? just to see my baby inside. hehehe #12wkspreggo

5y trước

Yes mah. Pwede namam

Ako mamsh first trimester ganyan ako tanghali na gigising tapos tulog ulit pagpasok ko ng 2nd trimester dun na yung nagigising ako ng maaga kasi nagugutom na hehe

Mung first trimester ganyan ako. Kasi wala talaga ko gana kumain, but winorked out ko nung mga susunod na buwan na hndi mag skip lalo na breakfast

Maaga na ako nagigising since nag 5months na ang baby bump ko, lagi na akong 5am nagigising pero pag dating ng 10-11am inaantok na ako hahaha

Hahaha ako mas marami kaen kesa tulog mabilis kasi ako magising tapos hirap bumalik sa tulog.

Pinaka importante ang breakfast. Sabi ng ob ko yan daw talaga dapat ang hindi pinalalagpas.

ako din po nakakatamad bumangon😂 panay higa lang ako tanghali na din ako nagigising

Me hindi ako kumakain ng bfast.. Wala kc tlagang gana..lagi din akong puyat hayyyysss

Matagal din akng gumigising sis mga around 10am pero naglulunch na ako mga 2:30pm