Kain nang Kain

Hi, I'm 22 weeks preggy (6 months). I strictly followed my meal hours: breakfast, lunch, dinner && in-between meals. Kaso lately ay nagigising ako around 1am and at 4am, na nagugutom. Ayos lang po ba na diretso kain ko?

1 Trả lời

Normal lang yan sis.. I am 20 weeks preggy and 6-7 times a day ako kumain pero normal naman ang size ni baby so far.. Dalawa na kasi kayong kumakain kaya hindi na talaga sasapat yung 3x a day meal.