Due date

Sino po dito yung last mens is August tapos dina nag mens ng september pero nung nalaman na buntis at nagpa ultrasound ang due date daw is June ganon po kasi ako mga mommies sa ultrasound kupo June 24 due date ko pero kung susundin kupo yung last mens ko June 2 nasakit napo kasi tiyan ko tapos bumaba napo yung tiyan ko tyaka yung likod ko sumasakit narin po hindi kupo alam kung kabwanan kuna po or hindi pa any advise po mga momshie?thanks?❤️

2 Các câu trả lời

Same. Tandang tanda ko talaga lmp ko Aug 15 kasi pinagpray ko magkaron before kami mag La Union. Haha. Tapos September wala na. Based sa lmp May 21 due ko, pero nung nag UTZ June 5. So di ako sure kung 38 weeks or 36 weeks ako. Pero sinusunod ni ob yung June 5. Wala pa maman ako nararamdaman masyado except sa kumirot kagabi puson ko pero nawala din bago matulog.

4y trước

Ah ganon puba ako po June 24 po yung sa UTZ ko

Basta po nsa 37weeks up po pwese n kau mnganak anytime. S last mens po kau magbilang ng weeks

4y trước

Welcome po