About Labor

Sino Po dito Yung Kabuwanan is March 23? Ilang weeks na po ? ano po ba na fefeel nyo ngayon ? Pangatlo ko na to 💗

20 Các câu trả lời

sakin Mii yellow discharge lng minsan lumlabas madami nsakit Ang tiyan at hilab ano po ba Yun , dipa na ie kasi dapat blik q march 3 punta q lying in para check up bigla akong nag collapse Kya pinauwi kmi😥 di kmi na check up ni baby

1y trước

same po yellow discharge din po pero di pa na ie. march 15 ang edd ko pawala wala lang yung sakit

mga mi ako edd mar 30 nkakaramdam ng paninigas at masakt na rin mga hita at balikawang ko sa tuwing tatayo mula sa pagkakahiga.. lagi na rin naiihi.. kapit lng tyo.. praying sa lahat na maging safe delivery lng tyo.

1y trước

same Tayo ..march 30 din Ako..sumasakit na din Ang tiyan ko

ako mi March 26. White discharge lng and paninigas lng ng Tummy wla pang ibang sign . Pero sinabihan na ako na if may ma feel na kakaiba pumunta agad ng clinic. 37weeks today.

Edd march 26 panay paninigas lang at parang nasiksik sa puson.. then mawawala nman.. feeling ngalay balakang pero nawawala.. Enjoy pa ata c baby sa loob.

1y trước

ilang weeks kna po mi?

EDD MARCH 27 37WEEKS NA, PANAY TIGAS NA ANG TIYAN KO TAPOS KAPAG GAGALAW AI BABY SUMASAKIT NADIN ANG PWERTA AT PUSON KO, GOOD BLESS TO ALL MOMSHIEEE

1y trước

pareha tayo na raramdaman sis ,nag e enjoy pa sila sa tiyan ,pray lang tayo na Lumabas na sila

March 21. Masakit na puerta at minsan may tusok2. Kaka-IE lang kahapon. super baba na daw pero close cervix pa. Pinagleave na ko.

edd march 20 humihilab na Ang tyan q kasabay ng pagtigas masakit narin pwerta at singit kopo Minsan Minsan nanakit narin ang balakang paikot

1y trước

kaya nga po now kagagaling kolang sa ospital 1cm palang dw po Ako kaya pinauwi muna kame.

Ako march 11 3cm na marami na nalabas sakin na mucus plug brown discharge with blood nasakit narin Ang likod at balakang ko.

3-4cm na March 17 ako. Andito na din sa lying-in :) Sana lumabas na si baby

1y trước

Sana all mommy. march 18 EDD, puro pananakit lang balakang at sobrang bigat sa puson.

March 24 edd No sign of labor pero may lumalabas na sakin parati na parang tubig.

1y trước

Kaka IE lang sakin Closed Cervix pa din po. Edd March 23