March 25 duedate

Sino kasabay ko ng EDD? Ano napo na fefeel nyo mga moshie? may naka raos napo ba? May sign of labor napo ba? Goodluck po satin 🥹💖

28 Các câu trả lời

march 20 edd nanakit na pempem tyan at balakang my discharge na dn na prang sipon na kulay green sana mkaraos na dn goodluck team march ❤❤🙏

wala pako discharge sa monday pa ako e ie nang ob ko ,sana makaraos na tayo ,panay lang tigas2x tapos minsan sumasakit poson ko ,palagi nang na iihi

1y trước

same mamsh 😅

March 29. May pagsakit sakit na ng pempem. Di daw mag IE si OB kung wala pa naman akong signs like bloody discharge, water, contractions.😅

1y trước

Sa TVS ko yun mi. Pero sa latest ultrasound ko, March 24 EDD.😅

march 18. May jelly like with blood discharge. unstable yung interval ng pain pero may pain na pabugso bugso starting 5:30am.

1y trước

orasan mo mi kung ilan ang interval. pag nasa 5mins na po punta na agad.

March 21. Still no signs of labor. Last week IE ko, closed cervix. Tomorrow uli IE hoping na open cervix na. 🙏🥹

LMP MARCH 26 ULTRASOUND MARCH 19. DIKO ALAM KUNG ANO SUSUNDIN DYAN PERO MINSAN MADAMING MASAKIT PERO NAWAWALA DIN

March 24 po sakin, pero napaaga and nag C-section na po ako last March 2, goodluck din po sainyo lahat🥰

march 26 edd close cervix pa din. more lakad at exercise pa tayo mga mie and prayer will help too.

Mar 30 ako mga mi lagi na lng naninigas at masakit na rin kapg naglalakad.. sna mkaraos na tyong lahat.

1y trước

same tayo ng due date mi❤️

March 26 edd ko nung isang araw sumasakit na puson ko kaso now nawala