About Labor

Sino Po dito Yung Kabuwanan is March 23? Ilang weeks na po ? ano po ba na fefeel nyo ngayon ? Pangatlo ko na to 💗

20 Các câu trả lời

Nakaraos din 😍 Goodluck sainyo mga mamsh kaya yan! Baby Boy March 5 2023 @12:30pm

EDD march 28, panay tigas ng tyan may lumalabas na din masakit ang pwerta puson parang halos lahat!

1y trước

nag hahanda na si baby. ako march 26 wla pang sign.

March 21 EDD masakit na din balakang tsaka minsan masakit din puson parang may dysmenorrhea.

EDD March 27. 36/6 weeks. wala pa nararamdaman bukod sa malikot lang si baby. 😊

1y trước

Good luck satin mamsh 😊

March 22 EDD nasakit na ang balakang and minsan naninigas ang tiyan

March 14 no sign ng labor ayaw pa ng baby boy ko

37weeks and 2days.. no sign of labor 😁

March 21, no sign of labor pa po ako 🥹

1y trước

due date qna pero no sign of labor

March 23 po. No signs of labor

March 17