Breech position

Sino po dito yung breech position si baby 8 mos na po iikot pa kaya kahit sinabing hindi na iikot kasi malaki na daw?

2 Các câu trả lời

7months me sis.. paikot ikot sya. in 1month lang sa 2ultrasound ko magkaiba posisyon nia eh. 😂😂😂 ang likot2. pero madami ako nababasa na umiikot pa naman si baby. 😊 pray na lang tayo. tapos gawin natin ung music, light treatment. para sumunod si baby sa position nia. 😊

27 weeks n breech position din si baby. ang sabi iikot pa nmn daw til 8months sana nga ayoko ma cs. lets 🙏 nalng tayo sis n more. more lakad.