8 months pregnant

Mga mommies tanong kulang kung iikot paba si baby kasi naka breech position po kasi baby ko 8 months preggy#1stimemom

16 Các câu trả lời

yes. iikot pa siya mi ganyan dn ang sa baby q kaya kala q maccs aq sa awa ng Diyos ay umikot siya nkatulong sa akin ung pag ppatugtog ng lalabye at don q nillagay sa puson q ang speaker.. 2weeks na lng iischedule na aq ng cs. pero nag deside aq mag pa ultrasound ult at ramdam q tlga umikot na ang baby q.. after a day nanganak na aq ng normal.. to God Be The Glory

iikot pa yan mommy. kausapin mo si bby at kantahan. yan ang ginawa ko sa bby ko. oct1 nag pa utz ako naka heads down na. octber 14 nanganak ako. normal delivery. thanks God! 😇

same as you mommy😔 praying na umikot na c baby, lagi kong ganagwa sa gabi bago matulog ang mgsounds at itapat sa puson baka sakaling umikot na nxt check up.

2y trước

dapat po patay ilaw nyo sa room then flashlight ang classical music poke nyo po ng poke basta gising sya okaya mag milo po kayo papakin ko

Possible pa naman mi pero medyo little chance nalang. Swerte pag umikot. Try mo patugtog sa pempem area may chance na sundan nya

skin din po breech pero kausapin nlng at pray Nasana pag nag lalabotlr na Tau iikot na sila Sino team Sept dto

Iikot pa po yan mommy. Kakausapin mo lang sya lagi at maglakad lakad ka every morning kci nkakatulong din yan.

same tayu my sa 19 na expected date ko papa ultrasound ako sa 10 kung naka breech pa ba baby ko 2nd baby ko na

Yung saken momsh sa awa ng diyos umikot pa sya kausapin nyo lang po si baby and pray lang po

Kausapin nyo si baby then music tapat mo banda sa puson para umikot sya ganyan ung sa panganay ko

50/50 chances na umikot si baby kasi pag 8months minsan di na sila na ikot